Giới thiệu

  25/09/2014

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng KIM LAN-KILACO tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Kim Lan thành lập từ năm 1998, do nhóm Kỹ sư và Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm lập nên, là công ty trẻ nhưng lực lượng cán bộ nòng cốt xuất thân từ các tổng công ty lớn, nhiều uy tín, được trải nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình mang tầm quốc gia cũng như nhiều công trình có tính chất kỹ thuật yêu cầu cao của nhà đầu tư quốc tế.trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế cơ sở hạ tầng giao thông ở Việt Nam. Nhằm mở rộng đầu tư kinh doanh, năm 2009 Doanh nghiệp tư nhân Kim Lan chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần và đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng KIM LAN-KILACO .

KILACO hoạt động sản xuất kinh doanh đồng bộ và toàn diện trên các lĩnh vực thi công xây dựng các công trình giao thông vận tải, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nhằm không ngừng nâng cao và đảm bảo chất lượng từng bước hội nhập vào thị trường trong khu vực và quốc tế

NHIỆM VỤ:
Với sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động, các phòng ban chức năng và các công ty thành viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chắc chắn rằng mỗi dự án đều được thực hiện với tất cả các nguồn lực và những chuyên gia phù hợp nhất.
Thông qua các kỹ năng về công nghệ, sự hiểu biết trong các bước chuẩn bị một dự án đầu tư xây dựng và với năng lực thực có, chúng tôi có thể tiên đoán được các tình huống khó khăn thường gặp trong quá trình thi công dự án nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả các nguyện vọng của khách hàng và các Chủ đầu tư khó tính nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHỦ YẾU:
Công trình giao thông vận tải
Công trình cơ sở hạ tầng
Công trình dân dụng công nghiệp

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:
KILACO thực hiện mỗi dự án với một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn và các nhà thầu phụ để hướng tới mục đích cuối cùng là có được một dự án thành công, đảm bảo với phương châm mà KILACO luôn tự hào


Liên hệ công ty:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Kim Lan - Kilaco
Địa chỉ19G1 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.kilaco.com.vn

Điện thoại:08 6258 0269

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ